Tỷ giá: $1 = 22.500 VNĐ
VDT - Cam kết bảo hành cho khách hàng nội thành HN trong vòng 24h; khách hàng ngoại thành HN và tỉnh xa trong vòng 48h
Tìm kiếm:
Download hướng dẫn sử dụng
Thăm dò ý kiến     
Bạn biết Vdtvietnam từ đâu?
Giới thiệu

Công Ty TNHH Dữ Liệu Viễn Thông Việt Nam


Công ty TNHH Dữ Liệu Viễn Thông Việt Nam (tên tắt là VDT) tiền thân là công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Dương Minh được thành lập ngày 19/08/2002. 

VDT là một trong đơn vị có khả năng và triển vọng trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị viễn thông cho các bưu điện Tỉnh, Thành trong cả nước.

Từ khi thành lập (2002) cho đến nay, cùng  với việc đầu tư phát triển, trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, VDT cũng luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực và chiến lược đào tạo bởi vì Công Ty nhận định rằng: Giáo dục đào tạo là hàng  đầu, nhân lực cơ sở đảm bảo cho sự phát triển nhanh và bền vững, con người vừa là mục tiêu vừa là động lực cho sự phát triển của công ty. Ngoài ra, đối với một doanh nghiệp trong 3 yếu tố hợp thành (con người, vốn và công nghệ) thì yếu tố con người đóng vai trò quyết định. Công tác đào tạo con người được chú trọng thì sẽ tạo ra được đội ngũ những người lao  động có đầy đủ phẩm chất và năng  lực đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của công ty, từ đó sẽ mang lại năng suất lao động và hiệu quả kinh tế cao hơn.

Những năm vừa qua, doanh thu và lợi nhuận của VDT luôn tăng đều qua các năm, cho thấy Công ty luôn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra. Có được kết quả đó là nhờ các sản phẩm, dịch vụ mà VDT cung cấp luôn tạo được sự tín nhiệm của các khách hàng trong cả nước.

Hiện công ty có gần 30 lao động, đa số là các kỹ sư trẻ có năng lực và rất nhiệt tình trong công tác. VDT là một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Những thành viên của công ty đều làm việc tích cực, nghiêm túc, có trách nhiệm và hết mình vì công việc, luôn học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu những kỹ thuật công nghệ mới để vận dụng vào thực tiễn của công ty.

 

Các hoạt động kinh doanh của  VDT như sau:

• Buôn bán thiết bị, linh kiện điện tử, điện, điện lạnh, tin học, viễn thông.

• Sản xuất, lắp ráp, sửa chữa, thiết bị linh kiện điện tử viễn thông, tin học, điện, điện lạnh.

• Chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực viễn thông, tin học, công nghiệp.

• Buôn bán máy móc xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.

• Đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá.

VDT rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng với phương châm: mang lại cho quý khách sự thoải mái trong lựa chọn, sự tin cậy về chất lượng, sự đảm bảo trong dịch vụ.

 

Hãy liên hệ với VDT qua địa chỉ:

Công ty TNHH Dữ Liệu Viễn Thông Việt Nam

Phòng 313- Tòa nhà F4- Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại: 043.999.7766   Fax: 04.37473021
Email: info@vdtvietnam.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn kỹ thuật 09.83.84.2222
Chat with me
Giỏ hàng
Sản phẩm bán chạy
Các đối tác