Tỷ giá: $1 = 22.500 VNĐ
VDT - Cam kết bảo hành cho khách hàng nội thành HN trong vòng 24h; khách hàng ngoại thành HN và tỉnh xa trong vòng 48h
Tìm kiếm:
Download hướng dẫn sử dụng
Thăm dò ý kiến     
Bạn biết Vdtvietnam từ đâu?
Thứ ba, 06/12/2011, 09:24 GMT+7
Nhân viên Apple bị sa thải vì phàn nàn về iPhone trên Facebook
Nhan vien Apple bi sa thai..
Nhan vien Apple bi sa thai..

Công ty nào cũng vậy, luôn có những chính sách cấm nhân viên nói xấu hay làm những việc gây ảnh hưởng bất lợi cho hình ảnh của công ty. Apple cũng không phải ngoại lệ. Táo Khuyết vừa quyết định đuổi việc 1 nhân viên vì lỗi nói xấu iPhone và công việc trên Facebook của mình.

Một chuyên viên đang làm việc tại Apple Store ở Norwich, nước Anh có tên Samuel Crisp đã công khai đăng những lời lẽ tục tĩu và có phần bất mãn về iPhone và công việc của mình tại cửa hàng lên trang Facebook cá nhân. Thật không may cho anh chàng này, những lời lẽ có phần thiếu kiềm chế khi chịu áp lực trong công việc của Samuel đã lọt đến tai người quản lý.

Cụ thể, trong khi thử nghiệm một ứng dụng trên chiếc iPhone của mình, Samuel đã phàn nàn việc này đã làm rối loạn thời gian của mình và buộc anh ta phải thức giấc lúc 3 giờ sáng. Đi kèm với lời phàn nàn và chế giễu công việc của Samuel là một câu chửi thề ngay trên Facebook. 


Mọi việc không chỉ có vậy. Trước ngày Apple phát hành các bài nhạc của ban nhạc nổi tiếng thế giới The Beatles trên iTunes, Táo Khuyết đã cho đăng tải dòng chữ nổi bật trên trang chủ để quảng cáo cho sự kiện này với nội dung “Ngày mai là một ngày đặc biệt mà bạn sẽ không bao giờ quên”. Trong khi đó, Samuel đăng lên tường Facebook của mình dòng chữ: “Ngày mai sẽ là một ngày đáng quên của tôi”!

Một người đồng nghiệp và cũng là một người bạn trong danh sách bạn bè trên Facebook của Samuel đã tố cáo việc này lên ông chủ của họ. Kết quả là Samuel bị sa thải ngay lập tức. Tuy nhiên, anh này đã đệ đơn yêu cầu bồi thường lên 1 tòa án lao động vì cho rằng bị cấp trên sa thải bất hợp lý và không công bằng.
 
Thật không may cho anh chàng chỉ mới ngoài hai mươi tuổi này, tòa án đã bác bỏ đơn khiếu nại.

hoangvdt ( theo baomoi.com )
Trở về đầu trang       Gửi email      Bản in
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn kỹ thuật 09.83.84.2222
Chat with me
Giỏ hàng
Sản phẩm bán chạy
Các đối tác